Thai Wives And Girlfriends – A Few Stories

ใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยสักระยะหนึ่งจะได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายฝรั่ง (หรือฝรั่งที่เรารู้จักกันในที่นี้) และพฤติกรรมที่แปลกประหลาดของภรรยาและแฟนชาวไทยของพวกเขา สำหรับผู้ที่มองจากภายนอกมักเป็นแหล่งความบันเทิง บางครั้งเป็นเพียงพฤติกรรมแปลก ๆ บางครั้งก็เป็นความเต็มใจที่น่าตกใจที่จะโกงคู่ค้าที่เป็นฝรั่ง

บางสิ่งที่ผู้หญิงเหล่านี้ทำเพียงแค่ทำให้คุณหัวเราะ แต่ก็มีบางครั้งที่พวกเขาหยุด
หายใจด้วยความกล้าหาญในการกระทำของพวกเขา ความสามารถของพวกเขาในการละทิ้งรูปลักษณ์ของศีลธรรมใด ๆ และเพียงแค่วางแผนไปที่จุดจบของพวกเขาเอง มีหลายครั้งที่มันเป็นเพียงความโง่เขลาธรรมดาของพวกเขาที่พรากลมหายใจไป

เรื่องราวสี่เรื่องต่อไปนี้เกิดขึ้นรอบ ๆ บ้านจัดสรรเล็ก ๆ ของฉันในภูเก็ตซึ่งมีคู่รักฝรั่ง – ไทยจำนวนไม่น้อย เรื่องราวเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของสิ่งที่ผู้หญิงไทยสามารถเข้าใจได้

พฤติกรรมที่ไม่สมเหตุสมผล

ชายหนุ่มชาวยุโรปและแฟนสาวชาวไทยอาศัยอยู่บ้านตรงข้ามกับฉันในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ทั้งคู่เข้ากับคนง่ายและแนะนำตัวเองได้อย่างรวดเร็ว บางครั้งเราแบ่งปันเครื่องดื่มสองสามอย่างในสวนดูเหมือนเขาจะเป็นคนที่แต่งตัวง่าย เธอเป็นคนช่างพูดและมักจะมีความสุข เธอไม่ดื่มสูบบุหรี่เล่นการพนันหรือเสพยาซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่มีแนวโน้มสำหรับแฟนสาวชาวไทย

ปัญหาคือเธอออกไปนอกรางเป็นประจำ ทุกสองหรือสามวันพวกเขามีการโต้เถียงครั้งใหญ่ ฉันพูดโต้แย้ง แต่ที่จริงแล้วมันเป็นเพียงเสียงของเธอเท่านั้นที่คุณสามารถได้ยินเสียงกรีดร้องอย่างทารุณ เธอขว้างปาสิ่งของหน้าต่างแตกจากนั้นก็มีน้ำตาและดราม่าอยู่ที่ถนน

ภาพที่เห็นโดยปกติคือเธอแพ็คกระเป๋าและประกาศว่าเธอจะจากไปโดยสวัสดิภาพ การแสดงขนาดใหญ่ทำจากสิ่งนี้ เธอมาบอกลาเราเพราะเธอจะไม่ได้พบเราอีกแล้ว เธอเรียกแท็กซี่แล้วยืนอยู่นอกบ้านตะโกนบอกแฟนหนุ่มว่าเธอจะจากไป

เขาอยู่ข้างในอย่างเงียบ ๆ และเพิกเฉยต่อปริศนาทั้งหมด สิ่งนี้คือเราทุกคนรู้ว่าเธอไม่ได้จากไป เธออาจจะกลับมาในวันเดียวกัน ถ้าไม่เธอจะกลับมาในวันรุ่งขึ้นอย่างมีชัย ในความเป็นจริงแล้วการแสร้งทำแบบนี้กลายเป็นเรื่องตื้น ๆ จนแทนที่จะเอากระเป๋าที่เก็บของเธอไปxn--18-3qi3czan3i1b1d0e3d.comตอนนี้เธอมีนิสัยชอบซ่อนพวกมันไว้ในบ้านเพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องวุ่นวายกับการแบกมัน

มีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับอะไร? บางคนเป็นข้อกล่าวหาตามปกติว่าเขากำลังเล่น
กับผู้หญิงคนอื่น บ่อยครั้งที่เขาใช้เงินไปกับสิ่งที่เธอคิดว่าสิ้นเปลือง แต่มันคือเงินของเขา! เขาจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เธอ เมื่อผู้หญิงไทยทำกิจวัตรนี้ในการพยายามหยุดแฟนฝรั่งที่ใช้เงินของพวกเขาไม่ใช่เพราะพวกเขาต้องการประหยัดเงิน มีแรงจูงใจที่ง่ายกว่า ยิ่งแฟนหนุ่มใช้จ่ายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีเงินเหลือให้เธอบีบออกจากเขาน้อยลง

ผู้หญิงคนนี้บอกภรรยาแล้วว่ามีแฟนฝรั่งอีกสามคน นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฝรั่งไม่เข้าใจ ไม่ใช่แค่เล่นเกมหลอกแฟนเท่านั้น พวกเขาคิดว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอวดและถ้าพวกเขาสามารถโอ้อวดได้ภายใต้จมูกของแฟนหนุ่มก็ยิ่งดี ทำไมเธอถึงคิดว่าภรรยาของฉันจะไม่บอกฉันฉันไม่รู้ เธออาจจะคิดว่าผู้หญิงไทยทุกคนหลอกลวงคู่นอนที่เป็นฝรั่งและภรรยาของฉันจะต้องประทับใจในเล่ห์เหลี่ยมของเธอ

ฉันจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนอื่นดังนั้นฉันจะไม่บอกผู้ชายคนนี้เกี่ยวกับแฟนคนอื่น อย่างไรก็ตามฉันไม่คิดว่าเขาจะโง่ขนาดนี้ เขากำลังจะกลับไปยุโรปในสัปดาห์นี้และฉันสงสัยว่าเขาจะสานต่อความสัมพันธ์กับสาวไทยคนนี้หรือไม่ แต่คุณไม่มีทางรู้

การพนัน

ก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันเป็นผู้ชายชาวยุโรปและภรรยาชาวไทย เขาทำงานในยุโรปปีละหกเดือนและอาศัยอยู่ที่ภูเก็ตอีกหกเดือน เขาทำสิ่งนี้มาหลายปีแล้วและเมื่ออยู่ที่ภูเก็ตพวกเขาดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอมา ปัญหาคือตลอดหกเดือนที่เขาไม่อยู่ภรรยาของเขาต้องเลี้ยงดูตัวเองและรองของเธอก็เล่นการพนัน

การพนันดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้หญิงไทยบางคน ฉันรู้ว่าภรรยาชาวไทยหลายคนในที่ดินของเราเล่นเกมไพ่เป็นประจำ พวกเขาทั้งหมดพูดในสิ่งเดียวกัน มันเป็นเพียงเล็กน้อยสนุกสำหรับเงินเล็กน้อย ฉันเคยเห็นพวกเขาเล่นและไม่ใช่เพื่อความสนุก พวกเขาเข้มข้นมากมีบทสนทนาเล็กน้อยและแม้ว่าเงินเดิมพันจะเริ่มน้อย แต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ฉันเคยได้ยินเรื่องผู้หญิงชนะหรือแพ้มากถึง 30,000 บาทในเกม ‘สนุก ๆ ‘ เหล่านี้

ดูเหมือนจะมีบางอย่างในความคิดของคนไทยที่ทำให้พวกเขาเปิดกว้างมากสำหรับการ
ติดการพนัน บางทีอาจเป็นความเชื่อของพวกเขาในเรื่องเลขเด็ดและโชคชะตา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามมีเหตุผลที่ดีว่าทำไมการพนันถึงผิดกฎหมายในประเทศไทย เป็นบ่อเกิดของปัญหาโดยเฉพาะผู้หญิงไทยที่มีเงินและเวลาอยู่ในมือเช่นเมียฝรั่ง

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *